Neccio
![](http://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/6/6a/Necci_di_farina_di_castagne.jpg/220px-Necci_di_farina_di_castagne.jpg)
Neccio là một loại bánh galette làm từ bột hạt dẻ, một món ăn đặc trưng ở một số vùng núi ở Tuscany và Emilia, nước Ý cũng như trên đảo Corsica, nước Pháp.
Ngày nay người ta thường coi neccio như một món tráng miệng, nhưng nông dân lúc trước hay ăn chung với đồ mặn.[1]
Chuẩn bị
Bột bánh được làm từ nước, bột hạt dẻ và một ít muối.[2]
Tham khảo
Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
|